google-site-verification=XTvaWKyYBhQGeGow9coYC-iOO0t9HI6dLK2-A1xdzTQ
top of page

6 ข้อดี เลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมอย่างไรให้คุ้มค่า

ทาวน์โฮมตัวเลือกสำหรับคนอยากมีบ้านด้วยราคางามๆ การเลือกซื้อบ้านแบบทาว์น์โฮมนั้น จะต้องงคำนึงถึงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้ง โครงสร้างพื้นที่ใช้สอย ความอำนวยสะดวกสะบาย และบรรยากาศโดยรอบโครงการ


เพราะการซื้อบ้านหลังนึง ต้องอยู่กับเราไปอีกนาน จึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง


วันนี้พามาดู 6 ข้อดี ของการเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมในฝันอย่างไรให้คุ้มค่ากัน

ทำเลที่ตั้งถือว่าเป็นจุดสำคัญอีกหนึ่งอย่างเลยว่าได้ก่อนซื้อบ้านทาวน์โฮม ข้อแรกเลยควรเลือกทำเลให้ถูกกับการใช้ชีวิตประจำวัน มีระบบขนส่งครบครันไหม ใกล้กับตลาดร้านสะดวกซื้อไหม สาธารณูปโภคต่างๆ อำนวยความสะดวกสบายการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัวมากขึ้น

ทาว์นโฮมเป็นตัวเลือกอีก 1 อย่างที่คนอยากมีบ้านสักหลังแต่มีงบจำนวนไม่เยอะมาก และต้องการอยู่เป็นแบบครอบครัวเล็ก ฉะนั้นทาว์น์โฮมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในราคาที่เหมาะสมอีกด้วย เพราะราคาจะต่ำกว่าบ้านเดี่ยว และยังสามารถมีที่ดินเป็นของตัวเอง อยู่อาศัยกับครอบครัวอย่างมีความสุข

ทาวน์โฮมคุณสามารถเลือกส่วนที่อยู่ริมสุด เพราะได้รับลม แสงแดด อากาศได้อย่างเต็มที่ ทำเลที่ตั้งจะมีบรรยากาศที่พื้นที่ใช้สอยได้เยอะกว่า ซึ่งเหมาะกับการอยู่แบบครอบครัวหลายๆคน

ก่อนจะซื้อบ้านทาวน์โฮมควรคำนึงถึงก่อนเลยว่าพื้นที่หน้าบ้านทาวน์โฮมกว้างลึกแค่ไหน ยิ่งพื้นที่ใช้สอยบริเวณหน้าบ้านสำหรับจอดรถนั้น ต้องไม่ต่ำกว่า 4 เมตร ยิ่งพื้นที่มากเท่าไหร่ คุณสามารถทำเป็นพื้นที่กิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วย และยังไม่พอ ความลึกของตัวบ้านต้องขั้นต่ำอยู่ที่ 3 เมตร เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ที่ไม่ได้มีรถยนต์ขนาดใหญ่มาก

ใครๆก็อยากมีบ้าน ซึ่งบ้านต้องอาศัยอยู่กับเราไปอีกนาน อันดับแรกที่ต้องคำนึงก็ต้องเรื่องวัสดุก่อสร้างบ้านที่ใช้งาน ต้องเป็นวัสดุก่อสร้างที่แข็งแรง ทนทาน รูปแบบผังบ้านต้องจัดวางได้อย่างดี ทุกพื้นที่ของในบ้านต้องใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ใส่ใจเรื่องบริการหลังการขายเป็นสิ่งจำเป็นอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้เลย ว่าโครงการมีบริการอะไรบ้าง เช่น บริการซ่อมบำรุงต่างๆ เพราะว่าหากมีบริการหลังการขายที่ดีนั้นจะช่วยให้เอื้ออำนวยความสะดวกต่างๆให้กับผู้ที่อยู่อาศัย

留言


Follow Us
Recent Posts
Archive
Catagory

Home Office 3 ชั้น ใกล้ร.ร.
โครงการ เพียว ปาล์ม (เทพารักษ์-ศรีนครินทร์)

ใกล้โรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ ทิพวัล ฯ

bottom of page